Hội thảo Kỹ năng sẵn sàng cho tương lai và ra mắt Liên minh Giáo dục 4.0

Ngày 19/10/2019, tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Liên minh Giáo dục 4.0 sẽ chủ trì tổ chức Hội thảo “Kĩ năng sẵn sàng cho tương lai và Liên minh Giáo dục 4.0”

Hội thảo thu hút sự tham gia của đại diện các tổ chức giáo dục, phụ huynh, học sinh sinh viên, truyền thông, doanh nghiệp và các công ty khởi nghiệp.

Nền kinh tế toàn cầu hiện đang bước vào cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 và Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất thế giới với khát vọng trở thành Quốc gia Khởi nghiệp. Trước bối cảnh đó, việc nhận diện và xác định các kỹ năng để sẵn sàng cho tương lai là cần thiết. Qua đó, định hướng giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thích ứng với điều kiện mới và thúc đẩy sự phát triển thịnh vượng quốc gia.

Mục tiêu của Hội thảo nhằm tạo cơ hội trao đổi giữa nhà trường và doanh nghiệp về hợp tác để xây dựng các kỹ năng sẵn sàng cho tương lai cho học sinh Việt Nam. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng sẽ được giới thiệu về Liên minh Giáo dục 4.0 với sứ mệnh tạo hệ sinh thái hợp tác đa khối để cùng kiến tạo một nền giáo dục sẵn sàng cho tương lai. Lễ ký kết hợp tác giữa các thành viên trong Liên minh và giữa Liên minh với các tổ chức tham gia thí điểm cũng được tổ chức trong dịp này.

Other

12 Công Trình Giành Giải Thưởng I-Star 2019

Đây là năm thứ 2 Giải thưởng I-Star 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp của TP.HCM.

Phát động cuộc thi robot dành cho học sinh tại TP.HCM

Sáng 10/9, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giáo dục KDI công bố cuộc thi MakeX Việt Nam 2019. Đây là cuộc thi 

Lễ Ra Quân Dự Án Vega City Nha Trang

Ngày 19/05/2020, Tập đoàn KDI Holdings và Công ty cổ phần Vega City đã tổ chức Lễ Ra Quân dự án Vega City Nha Trang tại Bãi Tiên, Đường Đệ, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Lớp học STEAM của KDI Education có gì đặc biệt khiến các bạn học sinh thích mê?

Các chuyên gia hàng đầu thế giới đều chỉ ra rằng, cách giáo dục truyền thống sẽ không đủ để giúp học sinh sẵn sàng cho sự thay đổi trong thời đại mới, từ đó cần có những cách tiếp cận và phương pháp giáo dục mới để giúp mỗi cá nhân có khả năng làm việc thích ứng với tương lai.

Hà Nội sắp có thêm khu đô thị xanh 1 tỷ USD

Khu đô thị mới nằm tại Bắc Từ Liêm và công viên chuyên đề nông nghiệp, công nghệ sinh học sẽ do Tập đoàn KDI Holdings đầu tư.

Hỗ trợ 100.000 USD nghiên cứu phục hồi, tái tạo san hô tại vịnh Nha Trang

“Dự án này nằm trong chiến lược và nỗ lực thực hiện mục tiêu phát triển bền vững kinh tế - du lịch đi đôi với bảo vệ môi trường.”