Bất động sản

Tọa lạc tại Bãi Tiên nơi phía Bắc thành phố, Vega City Nha Trang là quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển đầu tiên tại Nha Trang. Cách Trần Phú chỉ 10 phút di chuyển, dự án nằm trong tâm điểm kết nối giữa đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong và trung tâm Trần Phú. Nơi đây được kì vọng trở thành một kinh đô du lịch, nghỉ dưỡng thượng lưu kiểu mới của châu Á.

Với 99 tiện ích dịch vụ, hệ thống shophouse, biệt thự đẳng cấp và khách sạn 5* do các thương hiệu hàng đầu thế giới tham gia vào xây dựng, quản lý và vận hành như Hyundai E&C, Accor Group, Meliá Hotels International và Rosewood Hotel Group. Đây là dự án mà KDI Holdings dành nhiều tâm huyết kiến tạo, hứa hẹn trở thành một thành phố ánh sáng và lễ hội sôi động suốt 4 mùa, 24h không ngủ, nơi “một bước chân vạn trải nghiệm đa châu lục”.

Sở hữu những dãy nhà phố thương mại Vega Continental Shopping Plaza “chạm sóng liền cát” với lối kiến trúc độc đáo lấy cảm hứng từ các nền văn hóa thịnh vượng của thế giới, Vega City Nha Trang chạm mở cánh cổng đến với ước mơ về một cuộc sống khai hội mỗi ngày. Du khách sẽ được thưởng thức bàn tiệc đủ vị với hàng loạt tiện ích có một không hai trên cạn và dưới nước: công viên san hô Vạn San Đảo, nhà hát nghệ thuật Lotus Opera, câu lạc bộ biển Vega Beach Club, cung đường ánh sáng và đại lộ danh vọng, đảo giấu vàng Treasure Island, nhà hàng Michelin, bến du thuyền 5*,… cùng hàng chục điểm check-in độc đáo trải dài khắp dự án.

Bên cạnh đó, 99 căn biệt thự Gran Meliá Nha Trang với điểm ngắm hoàng hôn triệu đô là điểm nhấn giá trị nhất của quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí Vega City Nha Trang. Dưới bàn tay thiết kế của những chuyên gia hàng đầu đến từ HBA Singapore và Intaran Design Inc., 99 tuyệt tác kiến trúc được tạo nên mang hơi thở kiến trúc Tây Ban Nha và thấm đẫm triết lý về sự thịnh vượng trường tồn. Gran Meliá Nha Trang không chỉ là điểm dừng chân cho những hành trình lãng du đầy phong cách của giới du lịch sành điệu, mà còn là chìa khóa mở ra cơ hội tận hưởng và khám phá những niềm vui bất tận.

Vega City Nha Trang là nơi mang đến cuộc sống sôi động, đầy màu sắc, rực rỡ suốt ngày và đêm, nơi mọi khoảnh khắc hạnh phúc trở thành vĩnh cửu.

Thương hiệu