Giải trí

Vega Entertainment

Vega Entertainment và Vega Show – Linh Hồn Của Thiên Đường Ánh Sáng

Với mục tiêu mang đến các hoạt động giải trí quy mô và đẳng cấp, tạo nên sức hút và dấu ấn khác biệt chỉ có tại Vega City Nha Trang, KDI Holdings đã dày công tâm huyết xây dựng chuỗi chương trình nghệ thuật đỉnh cao Vega Show và được triển khai bởi công ty thành viên của tập đoàn là Vega Entertainment.

Được biết, Vega Show là những “siêu phẩm” đã được nghiên cứu 15 năm của ekip nghệ sĩ Việt Nam duy nhất từng thực hiện và đưa các vở diễn nghệ thuật “made in Vietnam” như Làng Tôi, À Ố… lên tầm thế giới khi được mua bản quyền biểu diễn tại hơn 300 nhà hát hàng đầu tại Châu Âu và nhà hát Con Sò, Sydney.

Những show diễn độc đáo vừa khai thác vẻ đẹp văn hoá dân gian của Việt Nam, vừa tiếp cận phương thức và ngôn ngữ nghệ thuật đương đại, tạo ra chất lượng thẩm mỹ cao sẽ được trình diễn ngay tại nhà hát nghệ thuật đương đại Lotus Opera với quy mô gần 1.000 người mang đẳng cấp quốc tế. Vega Entertainment và Vega Show hứa hẹn là một mảnh ghép quan trọng kết nối giá trị truyền thống và hiện đại.

Trước ánh sáng đầy mê hoặc và cuốn hút của những show diễn nghệ thuật đặc sắc cùng các sự kiện văn hóa nổi bật trong nước và quốc tế, Vega City Nha Trang không chỉ là nơi mà mọi du khách đều mong muốn đến một lần trong đời mà còn là điểm đến cần phải quay lại nhiều lần bởi sự trọn vẹn về cảm xúc và đa dạng về loại hình giải trí tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Thương hiệu