Dấu ấn của Tập đoàn KDI Holdings trên khắp mọi miền Tổ quốc

Tin tức

Dấu ấn của Tập đoàn KDI Holdings trên khắp mọi miền Tổ quốc

Khởi nguồn phát triển hơn 1 thập kỷ và theo đuổi khát vọng sáng tạo, KDI Holdings đã vươn mình trở thành tập đoàn đa ngành có tiếng. Song hành với sự phát triển của đất nước, dấu ấn của KDI Holdings đã trải dài từ Tây Nguyên nắng gió, đến miền đất hứa Nha Trang và trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Dù hoạt động đa ngành nhưng lĩnh vực quan trọng nhất của Tập đoàn chính là bất động sản. Trọng điểm là hai siêu dự án bất động sản du lịch phức hợp trải nghiệm văn hóa đầu tiên tại Việt Nam: tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí Vega City Nha Trang có diện tích 44 ha, mong muốn biến vịnh biển Nha Trang thành Malibu của Việt Nam. Và Vega City Vân Đồn trên diện tích gần 474 ha với mục tiêu tạo lập lại thương cảng Vân Đồn huy hoàng có lịch sử 736 năm – một thương cảng trù phú và lâu đời nhất Việt Nam.

Ngoài ra vào ngày 29/06/2020, KDI Holdings đã được UBND TP Hà Nội trao Biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư 2 dự án tại quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội). Theo đó, tập đoàn sẽ thực hiện dự án công viên chuyên đề nông nghiệp có tổng vốn đầu tư khoảng 75 triệu USD và khu đô thị mới xanh trên diện tích 22 ha, tổng vốn đầu tư dự án dự kiến 1 tỷ USD.

Với định hướng phát triển bền vững kinh tế, du lịch đi đôi với bảo vệ môi trường, tháng 8/2019 – KDI Holdings đã phối hợp với Viện Hải dương học Nha Trang để tiến hành nghiên cứu, bảo tồn, nhân giống và phát triển san hô tại vùng biển Nha Trang.

KDI Holdings cũng thể hiện vị thế của mình khi lựa chọn đầu tư vào giáo dục, nông nghiệp công nghệ cao và nội thất cao cấp.

KDI Education là đơn vị tiên phong đưa mô hình giáo dục STEM thông qua Không Gian sáng chế đến các trường học trên khắp đất nước. Mô hình giáo dục mới này giúp trẻ rèn luyện tư duy sáng tạo, nắm bắt công nghệ tương lai và phát triển năng lực cốt lõi. Hiện tại, KDI Education đã có mặt ở 3 tỉnh/ thành phố là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Nghệ An với 89 không gian sáng chế tại trường và hơn 40.000 học sinh.

Thành lập năm 2018, trang trại nông nghiệp công nghệ cao KD Green Farm tại Đắk Lắk có cơ sở hạ tầng và hệ thống quản lý hiện đại. Với khả năng sản xuất những buồng chuối vượt tiêu chuẩn quốc tế, nặng tới 45kg, KD Green Farm trở thành doanh nghiệp duy nhất tại tỉnh Đắk Lắk xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc và sẽ tiên phong xuất khẩu sang các thị trường khó tính khác như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Thành lập năm 2009, EuroStyle – Công ty Phong Cách Âu Châu là cái tên không còn lạ lẫm trong giới nội thất cao cấp. Tham gia cung cấp và hoàn thiện các công trình mẫu, khách sạn nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng lớn như Lotte Hotel, JW Marriott Villa, EcoPark Gallery Aqua Bay Apartment, EuroStyle không chỉ nhập khẩu nội thất 5 sao châu Âu mà còn là một trong số ít công ty đưa ra giải pháp và chịu trách nhiệm tổng thể từ thiết kế tới thi công, cung cấp và tư vấn lắp đặt, bảo trì đồ nội thất.

Với tôn chỉ lấy con người và sự phát triển bền vững làm trọng tâm, KDI Holdings luôn nỗ lực mỗi ngày để trở thành tập đoàn được yêu thích nhất vì luôn mang đến những sản phẩm sáng tạo, có giá trị riêng biệt cho khách hàng và cộng đồng.

Hãy cùng khám phá những lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn qua phóng sự sau của Đài truyền hình Khánh Hòa (KTV): Dấu ấn của Tập đoàn KDI Holdings

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Thương hiệu

Thương hiệu