Libera Premium Club

Thành lập vào tháng 3/2024, Libera Premium Club được định vị là Chương trình khách hàng ưu tiên cùng với các đặc quyền vượt trội và ý nghĩa dành cho khách hàng thường xuyên trải nghiệm, lưu trú tại Khu nghỉ dưỡng Giải trí cao cấp Libera Nha Trang.

Hướng đến việc quảng bá và khai thác toàn diện các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cấp của Libera Nha Trang nói riêng và của Tập đoàn KDI Holdings nói chung.

Libera Premium Club là mô hình Công ty tiên phong xây dựng chương trình đặc quyền dành cho khách hàng ưu tiên cao cấp phù hợp với định vị các sản phẩm được đầu tư nghiêm túc và đẳng cấp của Tập đoàn KDI như:

  • Thương hiệu dinh thự tỉ phú Gran Melia.
  • Chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp được vận hành bởi các đơn vị khách sạn ở phân khúc hạng sang thuộc Melia.
  • Du Thuyền 5* Vega Yacht
  • Nhà hàng Tây Ban Nha số 1 thế giới đạt 3 sao Michelin tại chuỗi Hispania và các nhà hàng Á- Âu nổi tiếng.
  • Các chương trình giáo dục hè của KDI Education.
  • Và rất nhiều dịch vụ khác.

Trong năm 2024 -2025, Libera Premium Club lên kế hoạch mở rộng phạm vi giới thiệu sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập đặc quyền của Libera Premium Club: Thẻ Libera Priority Pass – Sản phẩm dành cho những khách hàng yêu thích những trải nghiệm và tiện ích mang tính độc bản, vượt trội. Lần đầu tiên Khách hàng được trải nghiệm kỳ nghỉ 5* tại Khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất thành phố Melia Nha Trang với ưu đãi lên đến 50% dành cho những khách hàng đăng ký sớm.

Thông qua những giá trị và quyền lợi dành cho Khách hàng – Libera Premium Club hy vọng Libera Priority Pass sẽ trở thành tấm vé thông hành vượt mọi giới hạn mang khách hàng đến những trải nghiệm khám phá thú vị và hấp dẫn chỉ có tại Thành phố Tự Do – Libera Nha Trang của chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Liên hệ:
Léman Luxury, 20 Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
028.22.138.005
https://liberapremiumclub.com/
cskh@liberapremiumclub.com

Thương hiệu