Tin tức

CÁNH DIỀU VÀNG 2023 TẠI NHÀ HÁT ĐÓ, VEGA CITY NHA TRANG: NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG

Đánh dấu cột mốc 20 năm, giải thưởng Cánh Diều lần đầu tiên tổ chức tại Nhà hát Đó, Vega City Nha Trang đã có sự thay đổi mạnh mẽ trong khâu tổ chức và đạt được những thành công ngoài mong đợi, đánh dấu sự hợp tác của UNBD tỉnh Khánh Hòa, Công ty CP Vega City (thuộc tập đoàn KDI Holdings) phối hợp cùng Hội điện ảnh Việt Nam tổ chức giải thưởng với định hướng phát triển du lịch qua điện ảnh. Dự kiến, giải thưởng sẽ được tổ chức thường niên tại Vega City Nha Trang trong những năm tới.

Cánh diều Vàng 2023 được lựa chọn tổ chức thường niên tại Nhà hát Đó – thuộc quần thể phức hợp Nghỉ dưỡng – Nghệ thuật – Giải trí Vega City Nha Trang.

Nhà hát Đó được đánh giá là trung tâm văn hóa – nghệ thuật đẳng cấp quốc tế tại Nha Trang với diện tích 2.500m2, 536 chỗ ngồi, hệ thống thiết bị đạt tiêu chuẩn châu Âu và phù hợp để tổ chức sự kiện tầm cỡ như Cánh diều Vàng 2023.

                                  Quảng trường nhà hát Đó với khu vực Thảm đỏ thời trang đầy ấn tượng

Đây là lần đầu tiên, nhà hát Đó – Vega City Nha Trang đăng cai tổ chức Lễ trao giải Cánh diều Vàng nhưng nhờ sự đầu tư, khâu tổ chức chỉn chu, chuyên nghiệp, lễ trao giải đã diễn ra thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các đại biểu, nghệ sĩ, người hâm mộ tham dự cũng như của truyền thông, báo chí trên cả nước.

                                      Thảm đỏ Cánh Diều Vàng 2023 gây ấn tượng bởi sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao trẻ đình đám

                                                                          và rất nhiều nghệ sĩ gạo cội của nền điện ảnh Việt Nam

Thảm đỏ thời trang cũng là nơi khán giả có thể thỏa sức giao lưu, tương tác cùng ngôi sao mình yêu thích.

Màn bắn pháo hoa “mãn nhãn” chúc mừng 20 năm Cánh Diều, thể hiện ước mơ điện ảnh Việt bay cao, khẳng định sự hợp tác bền vững giữa Hội điện ảnh Việt Nam, UBND tỉnh Khánh Hòa và Công ty CP Vega City cũng như các doanh nghiệp hỗ trợ.

Đặc biệt, Bức Tường Danh Vọng – “Công trình đầu tiên vinh danh các tác giả, tác phẩm, nghệ sĩ, người làm phim xuất sắc tại Việt Nam đạt giải Cánh Diều Vàng” đã được ra mắt, đem đến sự thích thú cho tất cả nghệ sĩ và khán giả.

Nhà hát Đó cũng “chiêu đãi” các nghệ sĩ, khách mời bữa tiệc nghệ thuật với trích đoạn từ “Life Puppets – Rối Mơ” show diễn được tạp chí danh tiếng thế giới Entrepreneur ghi nhận “Show diễn độc đáo, hấp dẫn nhất thế giới”.

 

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Thương hiệu