KDI Holdings với môi trường

KEEP NATURE ALIVE

Ý thức bảo vệ môi trường luôn được đề cao trong tất cả hoạt động của Tập đoàn. Trên hành trình đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng, chúng tôi cũng muốn mang lại cho tự nhiên một đãi ngộ tương xứng. KDI Holdings luôn chủ động tìm giải pháp tốt nhất cho môi trường ở mỗi vùng đất chúng tôi đặt chân tới.

1. Hệ thống xử lý chất thải hiện đại, thân thiện với môi trường

Tại Vega City Nha Trang, giá trị bền vững mà KDI Holdings mang lại thể hiện rõ nét nhất ở mật độ xây dựng có tính bảo vệ môi trường cao. Bên cạnh thiết kế kiến trúc đẳng cấp, nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng tốt nhất và đầu tư hệ thống cấp, thoát nước, xử lý rác thải theo mô hình của Singapore, Vega City Nha Trang sẽ có trung tâm năng lượng xử lý vấn đề nước, rác thải tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường.

Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra môi trường nghỉ dưỡng trong lành cùng sự phát triển bền vững với thiên nhiên, nơi mà bạn có thể an tâm tận hưởng mỗi giây phút tại đây.

2. Bảo tồn thiên nhiên môi trường biển

Năm 2019, Công ty Cổ phần Vạn San Đảo, thuộc Tập đoàn KDI Holdings được thành lập, hợp tác với Viện Hải dương học Nha Trang nhằm phục vụ việc phục hồi san hô, góp phần chung tay bảo vệ nguồn sinh vật biển tự nhiên tại khu vực Bãi Tiên - một trong những nơi sở hữu những dải san hô đẹp nhất Vịnh Nha Trang, vùng biển hoang sơ, nhiều tiềm năng nhưng hệ sinh thái san hô đang bị suy giảm.

KDI Holdings đã thành công trong việc mời tài trợ cho dự án tái sinh san hô tại khu vực Vịnh Nha Trang với khoản tài chính 100.000 USD. Riêng Công ty Vạn San Đảo dự kiến đầu tư gần 15 tỷ đồng vào dự án. Kế hoạch về phương thức triển khai việc tái tạo đã được Vạn San Đảo phối hợp với Viện Hải dương học Nha Trang thực hiện tỉ mỉ từng chi tiết, nâng niu từng nhánh san hô bằng cả trái tim trân trọng biển cả. Khu vực phục hồi san hô giai đoạn đầu khoảng 2ha, trong đó bố trí các khu vực vườn ươm để tiến hành ươm nuôi các loại san hô có diện tích dự kiến khoảng 5.000 m2. Các cá thể san hô phát triển tốt từ vườn ươm sẽ được di chuyển ra phục hồi trên nền đáy tự nhiên có diện tích khoảng 15.000m2.

Ngoài phương án phục hồi rạn san hô, các chuyên gia cũng đã đưa ra giải pháp lắp đặt các rạn nhân tạo, tạo cảnh quan đa dạng trên nền đáy biển, thu hút thủy sinh vật tập trung với mật độ cao nhằm tái tạo, phục hồi hệ sinh thái biển. Đây là giải pháp đã được triển khai thành công tại Khánh Hòa, các tỉnh thành khác và trên thế giới.

Chúng tôi cũng xây dựng các giải pháp nâng cao nhận thức, thu hút sự tham gia của cộng đồng vào công tác bảo vệ môi trường, tài nguyên biển và tạo thêm công ăn việc làm cho người dân trong khu vực.

KDI Holdings đầu tư 15 tỷ đồng tái sinh san hô tại Nha Trang

KDI Holdings đầu tư 15 tỷ đồng tái sinh san hô tại Nha Trang

Mời tài trợ 100.000 USD, đầu tư gần 15 tỷ đồng, Tập đoàn KDI Holdings đang nỗ lực phục hồi rạn san hô tại vịnh biển Nha Trang góp phần bảo vệ môi trường.

xem thêm

Hỗ trợ 100.000 USD nghiên cứu phục hồi, tái tạo san hô tại vịnh Nha Trang

Hỗ trợ 100.000 USD nghiên cứu phục hồi, tái tạo san hô tại vịnh Nha Trang

Dự án này nằm trong chiến lược và nỗ lực thực hiện mục tiêu phát triển bền vững kinh tế – du lịch đi đôi với bảo vệ môi trường.

xem thêm